วิวัฒนาการ

                พวกเราเชื่อกันว่าบรรพบุรุษของพวกเรานั้น  วิวัฒนาการมาจากลิงเมื่อนานมาแล้วจนกลายเป็นคน  อนึ่ง คนนั้นสามารถแบ่งออกเป็น ‘จินรุย’ (พันธุ์ตรง) กับ ‘มาดาระรุย’ (พันธุ์ทาง) กล่าวคือบรรพบุรุษของพวกเรานอกจากจะใช้ DNA ของลิงในการกลายมาเป็นคนแล้ว  ยังมียีนส์ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดอื่นกับสายพันธุ์จำพวกแมลงอยู่อีกด้วย  ทำให้เกิดสายพันธุ์คนที่เรียกว่า มาดาระรุย นั่นเอง

 

 

 

มาจำเพื่อนให้ได้กันเถอะ
        

                - เอ็นจิน(จินรุย)    มนุษย์วิวัฒนาการสายตรงมาจาก ลิง
                - เนโกะมาตะ        มนุษย์วิวัฒนาการโดยมียีนส์ผสมจาก แมว
                - อินุจินิน             มนุษย์วิวัฒนาการโดยมียีนส์ผสมจาก หมา      
                - มิซึจิ                 มนุษย์วิวัฒนาการโดยมียีนส์ผสมจาก จระเข้
                - จาโนเมะ            มนุษย์วิวัฒนาการโดยมียีนส์ผสมจาก งู
                - คุมาคาชิ            มนุษย์วิวัฒนาการโดยมียีนส์ผสมจาก หมี
                - เมอร์เมด            มนุษย์วิวัฒนาการโดยมียีนส์ผสมจาก เงือก

               

พันธุ์ขนาดใหญ่  กลาง  เล็ก 

                 นอกจากจะแบ่งมาดาระรุยออกเป็นสายพันธุ์ต่างๆ  ได้แก่ เนโกะมาตะ อินุจินิน  มิซึจิ  จาโนะเมะ  คุมาคาชิ  และเมอร์เมด  แล้วยังแบ่งสายพันธุ์นั้นออกเป็นพันธุ์ขนาดใหญ่(Heavy-Weight)  ขนาดกลาง(Light-Weight) และขนาดเล็ก(Flight -Weight)  ได้อีกด้วย  

 ยกตัวอย่างเช่น  เนโกะมาตะสามารถแบ่งออกเป็น

                พันธุ์ขนาดใหญ่จะมีพลังมากพอกับที่ความสามารถในการสืบพันธุ์ต่ำ(มีลูกยาก)  โดยมากจึงมักไปจับคู่กับพันธุ์ขนาดเล็กที่อ่อนแอกว่าแต่มีความสามารถในการสืบพันธุ์สูง  แม้ว่าโอกาสที่ลูกจะเกิดมาเป็นพันธุ์ใหญ่จะน้อยไปด้วย

 


สามารถดูตารางการแปรผันด้วยปีรามิดและกราฟระดับพลัง
ความพิเศษของมาดาระรุย

           จากที่กล่าวไป  นอกจากความพิเศษของมาดาระรุยที่วิวัฒนาการโดยมียีนส์ของสัตว์อื่นผสมอยู่แล้ว  อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้มาดาระรุยต่างจากเอ็นจิน(พันธุ์แท้) คือการมองเห็น “องค์”

 

องค์  [Soul Appearance]

            องค์
  คือ วิญญาณสัตว์  ที่เป็นลักษณะของมาดาระรุยสายพันธุ์ต่างๆ   แม้จะอยู่ในร่างกายแต่ก็สามารถปรากฎออกมาภายนอกให้เห็นได้  เรียกได้อีกอย่างว่าเป็น “รากเหง้าวิญญาณดั้งเดิม”  โดยมักจะปรากฎออกมาได้ง่ายในยามที่อยู่ในสภาพไม่มีสติสัมปชัญญะ  เช่น  อาการตกใจ  ในขณะหลับ  ยามโกรธ   สภาวะที่ถูกกระตุ้นจนถึงขีดสุด  หรือยามที่สัญชาติญาณอยู่เหนือเหตุผล 

ร่างกายมนุษย์นั้นคือกายเนื้อ  ส่วนองค์เปรียบเหมือนจิตวิญญาณ
ถ้าสัญชาติญาณอยู่เหนือเหตุผลขึ้นมาเมื่อไหร่  จะทำให้วิญญาณปรากฎออกมานอกร่างเนื้อ 
เราเรียกสภาพที่ร่างเนื้อกับจิตวิญญาณสลับที่กันว่า "องค์"

               

               อนึ่ง  มาดาระรุยที่ชำนาญสามารถควบคุมองค์ได้ตามใจชอบ  คือแสดงลักษณะของวิญญาณสัตว์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์  เรียกว่าการ  “เผยองค์”   แต่การเผยองค์นี้ทำให้สูญเสียพลังงาน  และเกิดความเหนื่อยล้าอย่างมาก

ข้อควรระวัง
               อย่าได้ไปขอดูองค์ของคนอื่นเอาดื้อๆ   หรือพวกพันธุ์ใหญที่มีความสามารถเหนือกว่าก็อย่าไปบังคับให้คนอื่นเผยองค์โดยที่เขาไม่เต็มใจละ เพราะถือเป็นการเสียมารยาทอย่างร้ายแรงเสมือนไปแอบดูร่างเปลือยของคนอื่น  หรือบังคับให้เขาแก้ผ้าเลยทีเดียว  ต้องทำความรู้จักให้มักคุ้นกันเสียก่อนถึงจะขอดูองค์ได้  (กรณีของพวกพันธุ์ใหญ่มักไม่ซ่อนองค์ของตัวเอง  เพราะมักคิดว่าตนอยู่เหนือกว่าคนอื่น)

 

 


เหตุใด เอ็นจิน จึงมองไม่เห็นองค์ 

                 เนื่องจาก เอ็นจิน ปฏิเสธความคิดที่ว่าคนสามารถวิวัฒนาการมาจากสัตว์อื่นนอกจากลิงได้   เอ็นจินจึงไม่รับรู้การมีอยู่ขององค์ หรือ รากเหง้าวิญญาณดั้งเดิมเพราะ “นอกเหนือเขตการรับรู้” 

 คุณลิงปิดตา  คุณลิงปิดหู  คุณลิงปิดปากยามมาดาระรุยเผยองค์  เอ็นจินจะเห็นเป็นแค่อาการแสดงอารมณ์ธรรมดา

 

 

ถ้ามาดาระรุยคุยเรื่องของมาดาระรุย  คุณลิงจะปิดหู   เหมือนเทปที่ถูกตัดข้อความบางส่วนออกไป  (ลองนึกภาพคนธรรมดาที่ถูกจับมานั่งอยู่ในดงโอตาคุฟังเขาคุยเรื่องสาวน้อยโมเอ้คอสเพลย์มาโฮโชโจโลลิต้าแล้วฟังไม่เข้าใจสักคำ  อะไรประมาณนั้นก็คงได้)

               

                และเนื่องจากมาดาระรุยมีความสามารถในการสืบพันธุ์ต่ำ  ระดับศีลธรรมจึงต่ำตามไปด้วย  กล่าวคือมาดาระรุยสามารถสืบพันธุ์และมีลูกได้ในเพศเดียวกัน  (ชาย-ชาย  หญิง-หญิง)  ซึ่งเด็กที่เกิดมาจากพ่อแม่เพศเดียวกันถูกเรียกว่า Gay Mix

 

 


 

 

          ** ปูลู  หากอ่านเนื้อหาสรุปข้างบนแล้วรู้สึกยังเข้าใจไม่ชัดเจน   สตาฟขอแนะนำให้ไปหาแสกน Sex Pistols  อ่านเพิ่มเติมเอา  หรือสอบถามมาทางสตาฟ  เราจะพยายามตอบคำถามท่านอย่างสุดความสามารถ